บริการ ล้อแม็ก โช๊ครถยนต์ ยางรถยนต์ เชียงใหม่

เกี่ยวกับเรา

ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่ เราเป็นผู้ให้บริการ ยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ และโช๊คอัพ-สปริงโหลด ที่คัดสรรแบรนด์ชั้นนำมาจัดจำหน่ายให้คุณโดยเฉพาะ พร้อมบริการดูแลเกี่ยวกับช่วงล่างอย่างครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คุณได้เลือกใช้ยางรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด

อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในทุกกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน การติดตั้งอุปกรณ์และดูแลช่วงล่างรถยนต์ รวมไปถึงการให้บริการหลังการขาย ที่เราตั้งใจและพร้อมจะดูแลยานพาหนะของคุณให้ดีที่สุด

 

บริการของทางร้านล้อแม็กซ์เดิม ๆ ร้านยางรถยนต์ เชียงใหม่ มีดังนี้

  • จัดจำหน่ายยางรถยนต์ ราคาปลีก-ส่ง
  • จำหน่ายล้อแม็กซ์
  • บริการตรวจเช็กช่วงล่าง
  • บริการเปลี่ยนระบบโช๊คอัพ-สปริงโหลด ยกสูง โหลดเตี้ย
  • บริการถ่ายน้ำมันเครื่อง
  • บริการตรวจเช็กระยะเบรกและเปลี่ยนผ้าเบรก
  • บริการตั้งศูนย์-ถ่วงล้อ
  • บริการปะยาง 24 ชม.

ให้บริการโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่พร้อมจะมาดูแลรถยนต์คู่ใจของคุณ เพราะเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาการบริการควบคู่กับการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานและประสิทธิภาพในการใช้งานมากที่สุด ครบจบในที่เดียวที่ศูนย์บริการยางรถยนต์และช่วงล่าง “ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่” รับประกันสินค้าโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตทุกชิ้น

ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่ เราคัดมาเฉพาะแต่แบรนด์ยางรถยนต์คุณภาพ มีคุณได้เลือกซื้ออย่างหลากหลายทั้งยางรถยนต์ใหม่ป้ายแดงและยางเปอร์เซ็น สภาพดี ๆ สำหรับยานพาหนะทุกประเภท ทั้งสายขับในเมือง ขับทางไกล หรือสายลุยป่า ก็มีให้เลือกแบบครบครัน ที่เรียกได้ว่า พร้อมจะลุยไปในทุกเส้นทางเลยก็ว่าได้

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านยางรถยนต์ เชียงใหม่ ที่มีบริการครบจบในที่เดียว “ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่” เราพร้อมยินดีให้บริการและดูแลรถยนต์ของคุณ เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยางรถยนต์อันดับ 1 ในเชียงใหม่ บริการโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำในการเลือก “ยางรถยนต์” ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด พร้อมล้อแม็กซ์สวย ๆ จับคู่ครบเซตตามสไตล์ที่คุณชอบ มีให้เลือกครบทุกขอบ ครบทุกขนาด ทั้งสวยและเท่ อีกทั้งยังเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ครบจบในที่เดียวกับ ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่

ร้านล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ตลาดรถยนต์มือ 2 ศรีอนันต์ ล็อกซี แยกโรงพยาบาลเทพปัญญา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.00-17.30 น.

 


 

WheelCNX ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่ ตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์
ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ปะยาง และตรวจเช็กช่วงล่างโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
พร้อมบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่ 24 ชม.

 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.00 น. - 17.30 น. 

 

 

"ล้อแม็กซ์เดิม ๆ เชียงใหม่ ครบจบที่เดียวเรื่องยางรถยนต์"